Dự án Tháp Mười Merito Khang Điền

THÁP MƯỜI MERITO – KHANG ĐIỀN

Tiếp nối thành công của các dự án Melosa Khang Điền, Mega Village, The Venica, Chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt dự án Tháp Mười Merito Khang Điền. Với tổng diện tích hơn  3,1 hecta. Nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường. P. Phước Long B, Quận 9. Từ đây khách hàng dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm thánh phố qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đi về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất khoảng 15 phút thông qua đường vành Đai 2 về cầu Phú Mỹ.

vị tri thap muoi

Dự án Tháp Mười Khang Điền được phân thành 4 Khu Chính bao gồm: A,B,C và D. Trong đó Khu A và B có vị trí giáp mặt tiền đường Liên Phường. Khu này được dự đoán xây dựng Shop House để khách hàng thuận tiện kinh doanh và mặt còn lại là Nhà Phố Liên kế. Dự án Tháp Mười Khang Điền sẽ có những diện tích phổ biến là : 5×17, 5×20, 6×18… và các biệt thự vườn nằm ở vị trí góc.

ban do phan lo thap muoi

Trong dự án Tháp Mười Khang Điền còn có Trường mầm non quốc tế rộng khoảng 1.800 m2 cao 3 tầng, Trung tâm thể dục thể thao và trung tâm thuong mại. Vẫn như thường lệ chủ đầu tư Khang Điền bố trí nhiều công viên cây xanh vào dự án với mục đích mang môi trường sống xanh vào cho cư dân và điều hòa không khí tại đây. Tháp Mười Khang Điền dự đoán sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt 2 Block A và B.

ban do ve tinh  du an Thap Muoi

Dự kiến dự án được chủ đầu tư Khang Điền công bổ mở bán vào đầu tháng 10 tới đây. Hiện tại chủ đầu tư đã có Quyết định Thuận Giao Đất và Bản Quyết Định phê duyệt Bản vẽ 1/500 của UBND Quận 9.

Xem thêm thông tin về Dự án Tháp Mười Merito Khang Điền

PKD Dự án Khang Điền: 0919.399.719 – 0908.086.340

Advertisements

One thought on “Dự án Tháp Mười Merito Khang Điền

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s